LỄ THÀNH LẬP CLUB WINNER BÌNH PHƯỚC

Thư viện ảnh    |   03/07/2017

Ngày 2/7/2017  tại HEAD Bình Phúc, một sự kiện lớn với các thành viên chơi xe Winner 150 trong tỉnh Bình phước đã diễn ra "Lễ thành lập Club Winner 150 Bình Phước".
Đông đảo người sở hữu Winner ở trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh tập hợp cho sự kiện. Mỗi xe là một màu sắc thể hiện phong cách thể thao và cá tính riêng, mang trong mình một tình yêu Winner cháy bỏng.

Sau hơn 1 năm xuất hiện cùng với niềm đam mê của đông dảo dân chơi xe trong và ngoài tỉnh. Hôm nay ngày 2/7/2017 Club Winner 150 Bình Phước được chính thức thành lập. Hội tụ từ những club nhỏ rời rạc chơi theo từng huyện thị. Nay đã gắn kết thành một CLB lớn nhất của dòng xe Winner 150 trong tỉnh.

Đến với ngày hội các thành viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau về kinh nghiệm chạy xe tay côn thể thao trong những chuyến đi dài, cách sử dụng làm sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Mỗi một thành viên là một phong cách, một cá tính khác nhau nhưng đều chung sở thích là yêu thể thao và mê tốc độ.

Dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, độ tuổi của bạn bao nhiêu? Những điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn có lòng đam mê thể thao, mê tốc độ, là FAN cháy bỏng của Winner. Hãy cùng tham gia câu lạc bộ Winner Bình Phước ngay hôm nay, chúng tôi sẽ là cầu nối tiếp sức cho đam mê của bạn!

Một số hình ảnh đẹp của sự kiện

 

Roadshow tập trung chụp hình tại GS Bình Phúc - Vòng xoay Hùng Vương,Đồng Xoài, Bình Phước

 

 

Đại diện HEAD Bình Phúc và đội trưởng CLB Winner Bình Phước chụp ảnh lưu niệm.

 

BÌNH LUẬN

Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bình luận: